แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - PostDD

หน้า: 1 ... 362 363 [364] 365 366 ... 368
5446
การบินไทยเข้าร่วมนิทรรศการ Metaverse ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ "The Metaworld by Zixel" พร้อมรับกระแสการเข้าสู่โลกยุคดิจิทัล [pr]

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมงานนิทรรศการ "The Metaworld by Zixel" จัดโดย Zipmex ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของเอเชีย ร่วมกับสยามพิวรรธน์ และพันธมิตรจากหลากหลายอุตสาหกรรมนำนักลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลและผู้สนใจ เดินทางเข้าสู่ Metaverse สัมผัสโลกดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ ณ บริเวณชั้น 1 ฝั่งนอร์ธ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

งาน The Metaworld by Zixel จัดขึ้นเพื่อรองรับกระแสการเติบโตของ NFT (Non-Fungible Token) หรือสินทรัพย์ดิจิทัล และการก้าวเข้าสู่ Metaverse หรือโลกเสมือนจริงที่สร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยี โดยในช่วงที่ผ่านมากระแสดังกล่าวสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงในด้านต่างๆ มากมาย รวมทั้งรูปแบบของงานศิลปะ ซึ่งได้มีการนำเทคโนโลยีการเก็บข้อมูล (Blockchain Technology) เข้ามาเกี่ยวข้อง และได้รับความสนใจจากผู้คนทั้งโลก เพื่อตอบรับกระแสการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว บริษัท การบินไทยฯ ได้เข้าร่วมแสดงงานศิลปะในรูปแบบ NFT ในงานนิทรรศการในครั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 7-20 มีนาคม 2565 ภายใต้แนวคิด "การเคลื่อนที่ไปข้างหน้า คือ วิถีของเรา" (Moving Forward is our Nature) โดยจัดแสดงชุดภาพถ่ายที่เล่าเรื่องราวจุดเริ่มต้นและวิวัฒนาการของการบินไทย รวมถึงการเตรียมความพร้อมเพื่อก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัล

นอกจากนี้ วันที่ 12-13 มีนาคม 2565 จะมีการแจกของที่ระลึกเป็น NFT ภาพเครื่องบินโบอิ้ง 787 ของการบินไทย ให้กับลูกค้าที่เป็นสมาชิกสะสมไมล์ รอยัล ออร์คิด พลัส (Royal Orchid Plus) ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมผ่านเว็บไซต์ thaiairways.com/rop ในวันที่ 8-9 มีนาคม 2565 โดยมอบสิทธิพิเศษแก่สมาชิกบัตรแพลทินัมและบัตรทอง จำนวน 40 ภาพ (1 ภาพต่อท่าน) และสมาชิกบัตร รอยัล ออร์คิด พลัส ทุกประเภท จำนวน 60 ภาพ (1 ภาพต่อท่าน)

ทั้งนี้ งาน The Metaworld จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย และในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากเป็นการนำนักลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลและผู้สนใจเข้าสู่โลกเสมือนจริง (Metaverse) สัมผัสโลกดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ อีกทั้งเป็นการเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT และส่งเสริมงานศิลปะ NFT Collection ใหม่ๆ สำหรับนักสะสมแล้ว ยังเป็นการสื่อสารและเปิดประสบการณ์ให้ผู้เข้าชมงาน สามารถเข้าถึงแบรนด์การบินไทยในโลกยุคดิจิทัล เพื่อเตรียมพร้อมในการเข้าสู่โลกของ Metaverse ในอนาคตอันใกล้อีกด้วย

5447
ลาซาด้า ฉลองครบรอบ 2 ปี LazMall Thai Designer Club เปิดตัวเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่นใหม่ [pr] จาก 30 แบรนด์ดีไซเนอร์ไทย

สมกับการรอคอยของเหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้าตัวยง กับการฉลองความสำเร็จครบรอบ 2 ปี ของ "LazMall Thai Designer Club" ศูนย์รวมแฟชั่นจากไทยดีไซเนอร์ชั้นนำของเมืองไทยมากกว่า 60 แบรนด์ พร้อมเปิดตัวเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่นร่วมกับ 30 ไทยดีไซเนอร์ อาทิเช่น ASAVA, DISAYA, ISSUE, MATTER MAKERS, KLOSET, RAVIPA, TOHNS, S'UVIMOL, VICKTEERUT, JANESUDA, HARMENSTONE, LEISURE PROJECTS และอีกมากมาย ผ่าน Fashion x _ แฟชั่นโชว์รูปแบบใหม่! ภายใต้คอนเซปต์ Fashion x Art, Fashion x Sport, Fashion x Party และตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Shoppertainment เปิดโอกาสให้นักช้อปได้เพลิดเพลินกับ 'SING NOW-SEE NOW-BUY NOW' การช้อปสินค้าแบบเรียลไทม์ไปพร้อมกับการรับชมโชว์สุดอลังการจากศิลปินและเซเลบริตี้ตัวท็อปต่างสไตล์ นำทีมโดยสองหนุ่มคู่จิ้นขวัญใจวัยรุ่น พร้อม- ราชภัทร วรสาร และ มาร์ค - ศิวัช จำลองกุล ตามมาติด ๆ กับ 5 หนุ่มบอยแบนด์หน้าใหม่ ผู้ชนะจาก LAZ iCON และทีมสาวงามเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ อาทิ อแมนด้า - ชาลิสา ออบดัม และ แอน - แอนชิลี สก๊อต เคมมิส มาดูกันว่าจะมีไอเทมในคอลเลคชั่นนี้ชิ้นไหนจะปลุกความแฟพร้อมแวร์ไทยดีไซเนอร์กันบ้าง! ไปเก็บตกบรรยากาศแฟชั่นโชว์สุดปัง ในงานถ่ายทอดผ่าน LazLive เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมากันเลย!

เรียกได้ว่า LazMall Thai Designer Club ถือเป็นศูนย์รวมสินค้าแฟชั่น เครื่องประดับจากแบรนด์ดีไซเนอร์ชั้นนำของไทยไว้มากมาย ตอบโจทย์ทุกสไตล์ ช้อปได้ทุก Generation โดยในปีนี้นับเป็นการครบรอบ 2 ปีที่พิเศษสุด ๆ เพราะเหล่าดีไซเนอร์สัญชาติไทยกว่า 30 แบรนด์ พร้อมใจส่งเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่นที่มีวางขายเฉพาะในแพลตฟอร์มลาซาด้าอย่างจัดเต็ม รังสรรค์สินค้ามาพร้อมเสิร์ฟให้กับสาวๆ ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเบสิคไอเทม ชุดทำงานชิค ๆ หรือจะเป็นแฟชั่นเครื่องประดับนำโชคเสริมความปัง พร้อมกระเป๋า everyday look แมทช์ได้ทุกชุดก็มีหมด โดยนำเสนอผ่านแฟชั่นโชว์ที่แปลกใหม่ แต่ละแบรนด์พร้อมงัดซิกเนเจอร์แบบเฉพาะตัวมาอวดโฉมให้เหล่านักช้อปพร้อมกดเข้ารถเข็นกันแบบเรียลไทม์สุด ๆ

ประเดิมโชว์แรกด้วย Fashion x Art นำโดยแบรนด์ ASAVA, ASV, ISSUE, VICKTEERUT, KEMISSARA, KLOSET, DISAYA, RINRATA, ARCHIVE026, SHAKA, NICHP, HARMENSTONE

ต่อด้วยโชว์ Fashion x Sport จากแบรนด์ MATTER MAKERS, ISSUE, PAINKILLER, Q DESIGN AND PLAY, PATTRIC BOYLE, VICK'S, V ACTIVEWEAR

พร้อมโชว์ปิดท้าย Fashion x Party โดยแบรนด์ RAVIPA, LEISURE PROJECTS, TANDT , ICONIC ,TOHNS ,KANAPOT , VALENTIER, JANESUDA, VINN PATARARIN, REPLEAT, S'UVIMOL, TANGO

แถมงานนี้ได้หนุ่ม ๆ LAZ iCON อย่าง ต้าห์อู๋, ออฟโรด, ไดร์ม่อน, เจลเลอร์ และ เป็นต่อ พร้อมสองหนุ่มคู่จิ้นอย่าง พร้อม- ราชภัทร และ มาร์ค- ศิวัช มาโชว์เสียงร้องเพราะ ๆและโชว์สเต็ปแดนซ์ในเพลง เพื่อนเล่นไม่เล่นเพื่อน (Tilly Birds),เดาไม่เก่ง (Three man down) และต่อด้วยมู้ดเพราะๆซึ้งๆกับเพลง เรา (Cocktail), ถ้าเธอรักฉันจริง (Three man down) ให้สาวกนักช้อปได้ทั้งสินค้าสุดฟิน พร้อมชมคอนเสิร์ตอีกต่อแบบจัดเต็ม! และยังได้ ทีมสาวงามเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ อย่างสาว อแมนด้า - ชาลิสา ออบดัม และ แอน - แอนชิลี สก๊อต เคมมิส มาร่วมสร้างสีสันและโปรโมทสินค้าไทยดีไซเนอร์ให้เป็นที่รู้จักกว้างขึ้นหลังจากนำความเป็นไทยไปสู่สายตาชาวโลกมาแล้วในเวที Miss Universe ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และ อิสราเอลเมื่อปี 2564 ที่ผ่านมา

มาช้อปคอลเลคชั่นพิเศษนี้ จาก LazMall Thai Designer Club พร้อมดีลและโปรโมชันกับสินค้า Special items ฉลองครบรอบ 2 ปี นี้อีกเพียบ! รวมทั้งคูปองส่วนลดสุดมากมายก่อนใคร ง่ายๆ เพียงเข้าแอปลาซาด้าแล้วกดเข้าฟีเจอร์ LazMall ไปที่ Flagship store 

5448


รับถมที่ ราคาถูก พร้อมประเมินหน้างานฟรี ปทุมธานี  พร้อมปรับเคลียร์ดิน

สนใจสอบถามรายละเอียด  

คุณนก  094-8518558 

ID LINE : NOK0948518558

5449
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร UCore ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเกรดพรีเมี่ยมที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากถึง 13 ชนิด น้ำมันจมูกข้าว, น้ำมันงา, น้ำมันเมล็ดงาขี้ม่อน, สารสกัดโสม, สารสกัดถั่งเช่า, เห็ดชิตาเกะ, เห็ดยามาบูชิตาเกะ, เห็ดไมตาเกะ, สารสกัดขิง, สารสกัดพลูคาว, สารสกัดเห็ดหลินจือ, เบต้ากลูแคน, โคเอนไซม์ Q10
[pr]
เป็นตัวช่วยที่ดีในการที่จะปรับในเรื่องของภูมิคุ้มกันของร่างกาย สารสกัดธรรมชาติใน Balance UCore เข้าไปเสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น ช่วยสะเก็ดเงิน เริม งูสวัด 

จดทะเบียนในชื่อ ยูคอร์ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดแคปซูลนิ่ม)
UCore [pr] (SOFT GEL DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT)
เลขที่ อย. 13-1-07458-5-0233
ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล
ราคาพิเศษเพียง 990 บาท
สอบถามปรึกษารายละเอียดเพิ่มเติม > UCore [pr]

5450
กฎฟุต. ของผู้เล่นในระหว่างการประลอง
กฎฟุต. คำนิยามแฮนด์. จะเกิดขึ้นถ้าผู้เล่นผู้ใด ละเว้นผู้รักษาประตู ของกลุ่มที่อยู่ใน จุดโทษของตน เจตนาจับลูก. เมื่ออยู่สำหรับในการเล่น .สามารถ จัดการได้ด้วย ส่วนใดส่วนหนึ่งของแขน ตั้งแต่ปลายนิ้ว ของผู้เล่น ไปจนกระทั่งไหล่

แฮนด์.ควรจะส่งผล ให้ได้รับใบเหลือง เตือนถ้าหากผู้เล่น จับ.โดย มีจุดประสงค์เพื่อ ป้องกันไม่ให้ ศัตรู ครอง. การเริ่มเล่นใหม่ ที่สำเร็จลัพธ์ควร เป็นการเตะโทษ โดยตรงจากจุด ขนาดสนามฟุต. ที่มีการล่วงละเมิดสิทธิ์ สำหรับข้างที่ไม่กระทำผิด ถ้าเกิดสิ่งนี้เกิดขึ้นในจุดโทษ ควรให้จุดโทษ

ส่งความผิดพลาดอาจส่งผลให้ ได้โอกาสทำคะแนน
แฮนด์.กลายเป็นความผิด ข้อตกลง.17ข้อ แบบเต็ม จากการไล่ออก เมื่อผู้เล่นถูกตัดสินว่า ได้จับ.เพื่อคุ้มครอง จังหวะสำหรับในการ ทำคะแนนโดยตรง ตัวอย่างเช่นการทำประตูเปล่า หรือเพื่อปกป้อง การเคลื่อนไหว ที่อาจจะเป็นผลให้มีโอกาส ทำแต้มโดยตรง ยกตัวอย่างเช่นผิดใจกัน ผู้เล่นที่ล่วงละเมิดสิทธิ์ ควรได้รับใบแดงตรง และให้เตะลูกโทษโดยตรง จากจุดที่มีการละเมิด ถ้าเกิดสิ่งนี้เกิดขึ้น ในเขตโทษ ควรให้จุดโทษ

ขนาดสนามฟุต. ไม่ได้รับรางวัล
ไม่ควรให้แฮนด์. ถ้าเกิดผู้เล่นถูกวินิจฉัย ว่าจับลูกฟุต.โดยไม่ได้ตั้งใจ คือ ผู้เล่นที่มานะป้องกันตนเอง จากอาการบาดเจ็บ ตัวอย่างเช่นโดยการวางมือไว้หน้าบริเวณใบหน้า แล้วถูก. หรือผู้เล่นถูกลูกฟุต. ข้อตกลง. ข้อ 2 ตีที่แขนโดยไม่เคลื่อน เข้าพบ.และไม่มี สามารถที่จะย้าย ออกไปให้พ้นทาง

แบบอย่างบางทีอาจเป็นการยิง สแน็ปช็อตที่แขน ของผู้รักษา ในระยะที่รกร้าง อย่างไรก็แล้วแต่ แม้แขนของผู้เล่น อยู่ในตำแหน่ง ที่ไม่เป็นธรรมชาติ อาทิเช่น

กางออกหรืออยู่เหนือศีรษะ
การฟาล์วควรจะได้รับ ไม่ว่าจะโดยบังเอิญหรือไม่ก็ตาม
สิ่งที่กฎเจาะจงไว้ ข้อตกลง. 17 ข้อ pdf ทั้งในสหพันธ์.สหรัฐฯ หรือUSSF รวมทั้งกฎของเกมFIFA กฎการส่งคืน บอกว่าผู้เฝ้าประตู ไม่สามารถที่จะจับ.ได้ ด้านในเขตโทษภายหลังจากส่ง. โดยจงใจจากเพื่อนร่วมทีม ถึงแม้สิ่งนี้อาจดูกระจ่างแจ้ง แต่กฎกำหนดให้ส่งผ่าน โดยตั้งใจ ลูกฟุต.จะไม่สัมผัสผู้เล่นผู้อื่น ก่อนไปถึงผู้เฝ้าประตู

แล้วก็จำต้องเตะ. มิได้เล่นกับส่วนอื่นของร่างกาย ถ้าผู้ตัดสินมีความเห็นว่า เป็นไปตามข้อตกลงทั้งหมดทั้งปวง ทีมตรงข้ามจะได้ เตะลูกฟรีคิกโดยอ้อม หรือกลุ่มที่ไม่อาจจะ ทำแต้มได้ จากจุดที่จับ.

กฎฟุต. ข้อบัญญัติโทษสำหรับการทุ่มลูก
เหมือนกับกฎการส่งคืน กฎการผ่าน. เข้าเล่นในUSSF และกฎหมายFIFA ของเกมห้ามไม่ให้ผู้รักษาประตู จับลูกฟุต.ภายในเขตโทษ ภายหลังเพื่อนฝูงร่วมกลุ่ม ข้อตกลง. 2021 ส่ง.เข้าเล่น ถ้าลูก.ไม่สัมผัสผู้เล่นคนอื่น รวมทั้งการส่ง. ถูกกำหนดโดยจงใจ การเตะลูกโทษโดยอ้อม จะมอบให้กับทีมตรงกันข้าม จากตำแหน่งที่ผู้เฝ้าประตู จับ.

กติกา.7คน เล่ห์เหลี่ยม
แม้ว่าจะอนุญาต ให้ผู้รักษาประตู ใช้เท้าในการเล่น. ภายหลังจากจ่าย.โดยตรง การลงทัณฑ์อาจเป็นไปตาม การเล่นที่ถือว่า เป็นการบากบั่น เลี่ยงกฎของเกม แบบอย่างยกตัวอย่างเช่น จงใจมุ่งหน้า ยอตัว หรือใช้ส่วนอื่นๆของร่างกายเพื่อ ส่ง.กลับไปยังผู้เฝ้าประตูของคุณ ด้วยเหตุว่ากฎการส่งกลับ ระบุว่า. จุดลูกโทษมีระยะทางกี่เมตร จำต้องถูกเตะ

รู้จักกันในชื่อ “เล่ห์กล” ความเพียรพยายามใดๆที่จะตั้งใจหลบหลีก บทกำหนดโทษสำหรับกฎ การส่งกลับ อาจมีผล ให้ฝั่งตรงข้ามได้รับฟรีคิกโดยอ้อม จากตำแหน่งที่เล่น. คราวสุดท้าย นอกเหนือจากนั้น ผู้เล่นที่ทำผิด จะได้รับใบเหลือง หรือคำเตือน ไม่ว่าผู้เฝ้าประตู จะจับ.หรือไม่ก็ตาม การลงทัณฑ์จะใช้กับ ความบากบั่นที่จะ หลีกเลี่ยงกฎ ไม่ใช่ผลของกฎ

กติกา.2021 การตีความผู้ตัดสิน
ในช่วงเวลาที่กฎ การส่งกลับ และการผ่าน.เข้าเล่น กติกา. 7 คน บอกว่าจะต้องจ่าย. ให้ผู้เฝ้าประตู โดยจงใจ การส่ง.ไม่สำคัญ จำต้องส่งตรงไปยัง ผู้รักษาประตูเพื่อ รับการเตะลูกโทษ การส่ง หรือเตะ. ผ่านเขตโทษ อาจถูกคิดว่า เป็นความพยายามทางอ้อม สำหรับเพื่อการจ่าย.กลับ ไปยังผู้เฝ้าประตู โดยมีข้อบัญญัติโทษ ต่างๆนาๆ ขึ้นอยู่กับว่า นี่เป็นการพากเพียร เลี่ยงกฎหมายหรือไม่

ถึงแม้การจ่าย.ทางอ้อม บางทีอาจถูกลงโทษ ผู้ตัดสินบางทีอาจวินิจฉัยว่า การจ่าย.โดยตรงนั้น เป็นการเล่นเป็นที่ยอมรับได้ ขึ้นกับเหตุการณ์ ยกตัวอย่างเช่นถ้าหาก ผู้ตัดสินตัดสินว่า .ไปที่ผู้เฝ้าประตู เนื่องจากว่าการโก่งตัว โดยไม่ได้ตั้งใจ การส่ง.เข้าที่ต่ำ การคืนกลับอย่างขบขัน หรือไม่กคิก จะไม่มีการลงทัณฑ์ใดๆ

5451
อื่นๆ / lucky vip77 lottosod online โชคดี 77
« เมื่อ: 22 2022-02-22 2022 17:%i:1645526898 »
โชค77 เว็บแทงหวยออนไลน์ หวยออนไลน์ อัตราการจ่ายสูงที่สุด ฝากถอนรวดเร็ว จ่ายจริงจ่ายไวไม่มีโกง เปิดให้บริการมาแล้วอย่างยาวนาน.

มีทั้งหวยฮานอยปกติ(ออกผลเวลา18:00-18:30) ,หวยฮานอยพิเศษ(ออกผลเวลา17:00-17:30),หวยฮานอยVIP (ออกผลเวลา19:00-19:30) เปิดรับแทงหวยทั้ง3ฮานอย

หวยหุ้นวันนี้ [pr] หุ้นต่างประเทศ เวลาในการออกผลหวยและปิดรับแทงหวยก็จะแตกต่างกันออกไปในแต่ละหุ้น ออกผลทุกวันจันทร์-วันศุกร์ หุ้นบางตัวมีออกทั้งเช้าบ่าย หุ้นไทย,หุ้นนิเคอิ(เช้า-บ่าย),หุ้นฮั่งเส็ง(เช้า-บ่าย),หุ้นจีน(เช้า-บ่าย),หุ้นดาวโจน,หุ้นอังกฤษ,หุ้นเยอรมัน,หุ้นไต้หวัน,หุ้นเกาหลี,หุ้นสิงคโปร์,หุ้นอินเดีย,หุ้นอียิปต์,หุ้นรัสเซีย

สนับสนุนที่มา: lucky vip77 [pr]

5452
     โต๊ะปูนเปลือย ชุดโต๊ะปูนเปลือย แบบปูนเปลือยได้รับความนิยมอย่างมากในยุคนี้ เนื่องจากสไตล์เข้ากับบ้านทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ลอฟท์สไตล์โมเดิร์น หรือคลาสสิค แต่ว่าผู้ใดกันที่กำลังมองหาโต๊ะปูนเปลือยไปใช้งาน ควรต้องพิจารณาถึงอะไรบ้าง วันนี้จะมาชี้แนะข้อควรจะรู้ฉบับมืออาชีพที่ไม่เคยมีคนไหนกันแน่บอกคุณ อยากรู้ไปดูไปเลยเยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ โต๊ะสนาม https://www.facebook.com/lookatitfurniture/ [pr]

หรือติดตามที่เว็บไซต์ https://lookatitfurniture.page365.net [pr]

   1.องค์ประกอบโต๊ะจะต้องแข็งแรงทนทาน
เพราะว่า ชุดโต๊ะปูนเปลือยจึงควรอยู่รอบๆหน้าบ้าน ในสวนหรือด้านนอกอาคาร ซึ่งควรต้องทนสภาพภูมิอากาศ แสงตะวัน ลม และก็ฝน ดังนั้นชุดโต๊ะจำเป็นจะต้องทำจากวัสดุที่มีคุณภาพ ผ่านการทอสอบว่าใช้งานได้จริง ทนรวมทั้งแข็งแรง ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้

   2.การเลือกสไตล์ชุดโต๊ะปูนเปลือยให้กับสถานที่
ข้อแรกคุณควรต้องตรวจสอบพื้นที่ ที่อยากได้วางชุดโต๊ะปูนเปลือยก่อนว่ามีขนาดเยอะแค่ไหน แล้วต่อจากนั้นเลือกโต๊ะที่มีขนาดเหมาะสม ไม่เล็กและไม่ใหญ่กระทั่งเกินไปเพื่อความสวยสดงดงาม และก็ลงตัว เป็นต้นว่า ต้องการวางไว้ที่สวนข้างในบ้านสไตล์ลอฟท์ ควรเลือกชุดโต๊ะปูนเปลือยสีขาว หรือสีดำ ที่มี 5 ชิ้น ขนาดกำลังพอดีกับพื้นที่ เป็นต้น   3.พิจารณาถึงประเด็นการขนส่ง
เพราะ ชุดโต๊ะปูนเปลือยมีขนาดใหญ่ และหนัก โดยเหตุนี้ควรจะเลือกร้านค้าที่มีการจัดส่งถึงคุณโดยตรง เพื่อความสะดวกรวดเร็วทันใจ ทันใจ และไม่จำต้องเดินทางไปสั่งซื้อด้วยตัวเองเนื่องจากว่าเสียเวลา แล้วก็บางครั้งอาจจะได้สินค้าที่ผิดจิตใจ ทั้งการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์กับร้านค้าที่มีคุณภาพ จะช่วยลดเวลา และทำให้คุณได้รับสินค้าที่ตรงปก มีคุณภาพ คุ้ม รวมทั้งมีบริการจัดส่งถึงยังหน้าบ้านทั่วราชอาณาจักร

   4.มีการค้ำประกันผลิตภัณฑ์
เป็นข้อที่สำคัญที่สุดสำหรับการสั่งซื้อ เพราะเหตุว่าในเรื่องที่ผลิตภัณฑ์มีปัญหาหรือชำรุดก่อนส่งให้กับลูกค้า หรือสั่งสินค้าไปแล้วได้สินค้าไม่ตรง ทางร้านจะต้องมีการรับประกัน เปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์ให้ และดูแลลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม บริการทุกระดับชื่นชอบ

   5.มีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญคอยดูแลพร้อมให้คำแนะนำก่อนสั่งซื้อและก็ดูแลข้างหลังแนวทางการขาย
ก่อนที่จะคุณจะเลือกโต๊ะปูนเปลือย ควรจะขอความเห็นกับทางผู้ชำนาญก่อนว่า ชุดโต๊ะปูนเปลือยแบบไหนที่เข้ากับสไตล์การแต่งสวนของคุณมากที่สุด ซึ่งทางคณะทำงานจะต้องให้คำแนะนำแล้วก็เป็นที่ปรึกษาเพื่อให้คุณลูกค้าได้รับสิ่งที่เยี่ยมที่สุด อีกทั้งผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และก็แบบโต๊ะปูนเปลือยที่ตรงหัวใจ แข็งแรงแข็งแรง ใช้งานได้ช้านาน
ด้วยเหตุผลดังกล่าวเราขอแนะนำให้คุณมาที่ร้านค้า https://www.facebook.com/lookatitfurniture/ [pr]

ที่นี่มีชุดโต๊ะปูนเปลือยหลากหลายแบบ ให้คุณได้เลือกพร้อมทั้ง มี เครื่องเรือนเครื่องตกแต่งบ้านรวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยแต่งบ้านและก็สวนพร้อมให้บริการมีคณะทำงาน และผู้ที่มีความเชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำและก็เป็นที่ปรึกษา เพื่อให้คุณได้รับสิ่งที่เหมาะสมที่สุด อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นสุดปัง ต้อนรับลูกค้า มีโปรใหม่ๆทุกเดือน ดังนั้นมาที่นี่คุณจะได้รับความคุ้มราคาทั้งยังราคาและบริการจัดส่งทั่วประเทศ ตรงนี้ lookatitfurniture ครบจบในที่เดียว ทราบลึกรู้จริงเรื่องเครื่องเรือนแล้วก็ของใช้สำหรับเพื่อนำมาใช้แต่งบ้านที่มา บทความ โต๊ะสนาม [pr] https://www.facebook.com/lookatitfurniture/

5453
จำหน่ายเครื่องออกกําลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส ดัมเบล ม้าดัมเบล ชุดดัมเบลปรับน้ำหนัก บาร์เบล แผ่นเหล็กน้ำหนัก จักรยานออกกําลังกาย ลู่วิ่งไฟฟ้า

บทความนี้อาจจะเป็นเหมือนการแนะนำตัวของบริษัทเราเกี่ยวกับการ จำหน่ายเครื่องออกกําลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส ดัมเบล ม้าดัมเบล ชุดดัมเบลปรับน้ำหนัก บาร์เบล แผ่นเหล็กน้ำหนัก จักรยานออกกําลังกาย ลู่วิ่งไฟฟ้า และอุปกรณ์การออกกำลังกายทุกชนิดเลยก็ว่านี้ สินค้าของเราจะเป็นการนำเข้าจากต่างประเทศ คุณภาพต้องดีเพื่อไม่ให้เสียชื่อของบริษัทและที่สำคัญราคาเป็นมิตรไม่แพงจนเกินไป สำหรับบทความนี้ถ้าหากท่านใดเป็นผู้อ่านสายสุขภาพและชื่นชอบการออกกำลังกายไม่ควรพลาดเลยทีเดียว โดยเราได้เตรียมเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับการออกกำลังกายและอุปกรณ์ที่บอกได้เลยว่า เครื่องไหนที่ใช้สำหรับคุณเรามีมาแนะนำกันอย่างแน่นอน ซึ่งเราได้แบ่งเป็นหมวดหมู่สำหรับกลุ่มคนที่อยากออกกำลังกายตามไลฟ์สไตล์ต่างๆ ซึ่งจะมีรูปแบบไหนบ้างต้องมาอ่านกันในบทความนี้แล้ว

Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย [pr]
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8 [pr]   

5454
ผู้นำอังกฤษเตรียมยกเลิกใช้ข้อจำกัดโควิด [pr] อนุญาตให้ผู้ติดเชื้อใช้ชีวิตร่วมกับคนทั่วไป
 
นายบอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ เตรียมยกเลิกการบังคับใช้ข้อจำกัดในการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในวันนี้ (21 ก.พ.) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ "อยู่ร่วมกับโควิด" ที่อังกฤษหวังจะกลับไปใช้ชีวิตตามปกติรวดเร็วกว่าประเทศเศรษฐกิจหลักอื่น ๆ

ขณะที่ฮ่องกงเร่งกักตัวผู้ติดเชื้อ และยุโรปยังคงรักษาระยะห่างทางสังคมรวมถึงมีการใช้ข้อบังคับด้านวัคซีนอื่น ๆ ผู้นำอังกฤษเตรียมจะประกาศยกเลิกข้อกำหนดเกี่ยวกับโควิด-19 ที่กระทบต่อเสรีภาพส่วนบุคคล

ภายใต้แผนกลยุทธ์ใหม่นี้ อังกฤษจะก้าวขึ้นเป็นชาติแรกของยุโรปที่อนุญาตให้ผู้ที่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถเข้าใช้บริการร้านค้า ขนส่งสาธารณะ และเดินทางไปทำงานได้อย่างอิสระ

นายจอห์นสันกล่าวเมื่อวันอาทิตย์ (20 ก.พ.) ว่า เขาไม่ต้องการให้ผู้คนละเลยสิ่งที่ควรระมัดระวัง และในขณะเดียวกันรัฐบาลก็ไม่อาจทำความตามความต้องการของทุกคนได้ แต่การเร่งฉีดวัคซีนของอังกฤษนั้นเป็นการแสดงให้เห็นว่า รัฐบาลต้องการเปลี่ยนจากการบังคับใช้ข้อกำหนดของรัฐ ไปสู่การกระตุ้นให้ประชาชนรับผิดชอบต่อตนเอง

"วันนี้จะเป็นวันแห่งความภาคภูมิใจหลังจากที่เราได้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุดช่วงหนึ่งในประวัติศาสตร์ของอังกฤษ เมื่อเราเริ่มเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกับโควิด" ผู้นำอังกฤษกล่าว
อนึ่ง ยอดผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 ของอังกฤษปัจจุบันอยู่ที่ 160,000 ราย ซึ่งสูงเป็นอันดับ 2 ในภูมิภาคยุโรป หรือเป็นรองเพียงแค่รัสเซีย โดยในสัปดาห์ที่ผ่านมาอังกฤษมีผู้ติดเชื้อเฉลี่ยรายวันที่ราว 43,000 ราย และเสียชีวิต 144 ราย

5455
     โต๊ะปูนเปลือย ชุดโต๊ะปูนเปลือย แบบปูนเปลือยได้รับความนิยมอย่างมากในยุคนี้ เนื่องจากสไตล์กับบ้านทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ลอฟท์สไตล์โมเดิร์น หรือคลาสสิค แม้กระนั้นผู้ใดกันที่กำลังมองหาโต๊ะปูนเปลือยไปใช้งาน จึงควรคำนึงถึงอะไรบ้าง วันนี้จะมาแนะนำข้อควรทราบฉบับมืออาชีพที่ไม่เคยมีผู้ใดบอกคุณ ใคร่รู้ไปดูไปเลยดูรายละเอียดสินค้า โต๊ะปูนเปลือย https://www.facebook.com/lookatitfurniture/ [pr]

หรือติดตามที่เว็บไซต์ https://lookatitfurniture.page365.net [pr]

   1.โครงสร้างโต๊ะต้องแข็งแรงทนทาน
เนื่องจากว่า ชุดโต๊ะปูนเปลือยจะต้องอยู่รอบๆหน้าบ้าน ในสวนหรือด้านนอกตึก ซึ่งจำเป็นต้องทนสภาพภูมิอากาศ แดด ลม รวมทั้งฝน ด้วยเหตุดังกล่าวชุดโต๊ะต้องสร้างจากวัสดุที่มีคุณภาพ ผ่านการทอสอบว่าใช้งานได้จริง ทนรวมทั้งแข็งแรง ปลอดภัยต่อผู้ใช้

   2.การเลือกสไตล์ชุดโต๊ะปูนเปลือยให้เข้ากับสถานที่
ขั้นตอนแรกคุณจะต้องตรวจพื้นที่ ที่ต้องการวางชุดโต๊ะปูนเปลือยก่อนว่ามีขนาดมากแค่ไหน แล้วต่อจากนั้นเลือกโต๊ะที่มีขนาดสมควร ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนกระทั่งเกินไปเพื่อความงดงาม รวมทั้งลงตัว เป็นต้นว่า อยากได้วางไว้ที่สวนภายในบ้านสไตล์ลอฟท์ ควรเลือกชุดโต๊ะปูนเปลือยสีขาว หรือสีดำ ที่มี 5 ชิ้น ขนาดกำลังพอดีกับพื้นที่ ฯลฯ   3.นึกถึงประเด็นการขนส่ง
เพราะเหตุว่า ชุดโต๊ะปูนเปลือยมีขนาดใหญ่ และก็หนัก ด้วยเหตุดังกล่าวควรที่จะเลือกร้านค้าที่มีการจัดส่งถึงคุณโดยตรง เพื่อความสบายเร็ว ทันใจ และไม่จำต้องเดินทางไปสั่งซื้อด้วยตัวเองเนื่องจากเสียเวล่ำเวลา รวมทั้งบางครั้งก็อาจจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ผิดหัวใจ ทั้งการสั่งซื้อผ่านวิถีทางออนไลน์กับร้านค้าที่มีคุณภาพ จะช่วยลดเวลา รวมทั้งทำให้คุณได้รับสินค้าที่ตรงปก มีคุณภาพ คุ้ม รวมถึงมีบริการจัดส่งถึงบ้านทั่วทั้งประเทศ

   4.มีการค้ำประกันผลิตภัณฑ์
เป็นข้อที่สำคัญที่สุดในการสั่งซื้อ เนื่องจากในกรณีที่สินค้ามีปัญหาหรือทรุดโทรมก่อนส่งให้กับลูกค้า หรือสั่งสินค้าไปแล้วได้ผลิตภัณฑ์ไม่ตรง ทางร้านต้องมีการรับประกัน เปลี่ยนสินค้าให้ แล้วก็ดูแลลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม บริการทุกระดับต้องใจ

   5.มีผู้ชำนาญรอดูแลพร้อมให้คำแนะนำก่อนสั่งซื้อรวมทั้งดูแลหลังแนวทางการขาย
ก่อนที่คุณจะเลือกโต๊ะปูนเปลือย ควรจะขอคำแนะนำกับทางผู้ที่มีความเชี่ยวชาญก่อนว่า ชุดโต๊ะปูนเปลือยแบบไหนที่กับสไตล์การจัดและตกแต่งสวนของคุณเยอะที่สุด ซึ่งทางทีมงานจำเป็นต้องให้คำแนะนำแล้วก็เป็นที่ปรึกษาเพื่อให้คุณลูกค้าได้รับสิ่งที่ยอดเยี่ยม ทั้งยังผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และแบบโต๊ะปูนเปลือยที่ตรงใจ คงทนแข็งแรง ใช้งานได้นาน
โดยเหตุนี้พวกเราขอชี้แนะให้คุณมาที่ร้านค้า https://www.facebook.com/lookatitfurniture/ [pr]

ที่นี่มีชุดโต๊ะปูนเปลือย [pr]หลากหลายแบบ ให้ท่านได้เลือกพร้อมทั้ง มี เครื่องเรือนเครื่องตกแต่งบ้านรวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยแต่งบ้านแล้วก็สวนพร้อมให้บริการมีทีมงาน รวมทั้งผู้ที่มีความเชี่ยวชาญรอให้คำปรึกษาและเป็นที่ปรึกษา เพื่อคุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ทั้งยังยังมีโปรโมชั่นสุดปัง ต้อนรับลูกค้า มีโปรใหม่ๆทุกเดือน ดังนั้นมาตรงนี้คุณจะได้รับความคุ้มค่าทั้งยังราคาและบริการจัดส่งทั่วทั้งประเทศ ที่นี่ lookatitfurniture ครบจบในที่เดียว รู้ลึกรู้จริงเรื่องเครื่องเรือนและก็ของแต่งบ้านSource: บทความ โต๊ะสนาม https://www.facebook.com/lookatitfurniture/
 
 

5456

ราคาทองฟิวเจอร์ร่ [pr]วงลงหลุดระดับ 1,900 ดอลลาร์ในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนขายทำกำไร หลังราคาพุ่งขึ้นอย่างมากวานนี้

ณ เวลา 00.06 น.ตามเวลาไทย สัญญาทองคำตลาด COMEX (Commodity Exchange) ส่งมอบเดือนเม.ย. ลบ 3.80 ดอลลาร์ หรือ 0.2% สู่ระดับ 1,898.20 ดอลลาร์/ออนซ์

ราคาทองปิดพุ่งขึ้นกว่า 30 ดอลลาร์วานนี้ เนื่องจากสถานการณ์ตึงเครียดในยูเครน และข้อมูลเศรษฐกิจที่อ่อนแอของสหรัฐเป็นปัจจัยหนุนแรงซื้อทองคำในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย

ทำเนียบขาวแถลงว่า ประธานาธิบดีโจ ไบเดนจะหารือกับชาติพันธมิตรในวันนี้เวลา 14.30 น.ตามเวลาสหรัฐ หรือเวลา 02.30 น.ของวันพรุ่งนี้ (19 ก.พ.) ตามเวลาไทย เกี่ยวกับวิกฤตการณ์ในยูเครน

ทั้งนี้ ปธน.ไบเดนจะหารือกับผู้นำของแคนาดา ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี โปแลนด์ โรมาเนีย สหราชอาณาจักร สหภาพยุโรป และองค์การสนธิสัญญาป้องกันแอตแลนติกเหนือ (นาโต)

นอกจากนี้ ปธน.ไบเดนจะทำการแถลงข่าวในวันนี้เวลา 16.00 น.ตามเวลาสหรัฐ หรือเวลา 04.00 น.ของวันพรุ่งนี้ (19 ก.พ.) ตามเวลาไทย

แถลงการณ์ระบุว่า ปธน.ไบเดนจะกล่าวเกี่ยวกับความพยายามของสหรัฐในการใช้วิถีการทูตในการแก้ไขวิกฤตการณ์ในยูเครน รวมทั้งการสั่งสมกำลังทหารของรัสเซียตามแนวชายแดนยูเครน

นายแอนโทนี บลิงเกน รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐ กล่าวก่อนหน้านี้ว่า เหตุการณ์ปะทะกันเป็นวันที่ 2 ระหว่างกองกำลังยูเครนและกลุ่มแบ่งแยกดินแดนที่ฝักใฝ่รัสเซีย ถือเป็นการจัดฉากของรัสเซียเพื่อเป็นข้ออ้างในการโจมตียูเครน

แหล่งข่าวทางการทูตระบุว่า การปะทะกันในครั้งนี้ถือว่ารุนแรงที่สุดนับตั้งแต่ปี 2558 ที่มีการทำข้อตกลงหยุดยิง โดยมีเสียงระเบิดดังขึ้นถึง 600 ครั้งในเช้าวันนี้ จากจำนวน 500 ครั้งวานนี้ โดยคาดว่ามาจากกระสุนปืนใหญ่และกระสุนปืนครกขนาด 152 มม. และ 122 มม.

นายไมเคิล คาร์เพนเตอร์ เอกอัครราชทูตสหรัฐประจำองค์การความมั่นคงและความร่วมมือในยุโรป (OSCE) กล่าวว่า รัสเซียได้เพิ่มกำลังทหารสู่ระดับ 190,000 นายใกล้ชายแดนยูเครนในขณะนี้

"เราประเมินว่ารัสเซียมีกำลังทหารราว 169,000-190,000 นายใกล้ชายแดนยูเครน เมื่อเทียบกับราว 100,000 นายเมื่อวันที่ 30 ม.ค. ซึ่งถือเป็นการเคลื่อนกำลังทหารครั้งใหญ่ที่สุดในยุโรปของรัสเซียนับตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่ 2" นายคาร์เพนเตอร์กล่าว

5457
'จัสติน บีเบอร์ [pr]' เลื่อนทัวร์คอนเสิร์ตในลาสเวกัส หลังผลตรวจโควิดเป็นบวก

จัสติน บีเบอร์ นักร้องชื่อดังชาวแคนาดา มีผลการตรวจเชื้อโควิด-19 เป็นบวก โดยมีอาการเพียงเล็กน้อย ส่งผลให้ต้องเลื่อนทัวคอนเสิร์ต 'จัสติส เวิลด์ ทัวร์' (Justice World Tour) ในเมืองลาสเวกัส ซึ่งเดิมมีกำหนดเปิดการแสดงในวันอาทิตย์ (20 ก.พ.) ออกไปก่อน

แถลงการณ์บนเว็บไซต์ของสนามที-โมบายล์ อารีนา (T-Mobile Arena) ซึ่งเดิมจะใช้เป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ตดังกล่าว ระบุว่า 'เนื่องจากมีผู้ที่เกี่ยวข้องกับคอนเสิร์ต จัสติส เวิลด์ ทัวร์ มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก เราจำเป็นต้องเลื่อนการแสดงในลาสเวกัสในวันอาทิตย์ออกไปอย่างน่าเสียดาย จัสตินเองก็รู้สึกผิดหวังมาก แต่สุขภาพและความปลอดภัยของทีมงานและแฟนเพลงเป็นสิ่งที่เขาให้ความสำคัญมากที่สุด ทัวร์คอนเสิร์ตที่ซานดิเอโกประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น ซึ่งจัสตินก็ตื่นเต้นที่จะได้นำการแสดงโชว์แบบเดียวกันนี้ให้แฟน ๆ ในลาสเวกัสได้ชมโดยเร็วเช่นกัน'

เว็บไซต์บิลบอร์ดรายงานว่า คอนเสิร์ตที่ลาสเวกัสได้เลื่อนออกไปเป็นวันที่ 28 ม.ย. แต่วันดังกล่าวตรงกับการแข่งขันเนชันแนล ฮอกกี้ ลีก (National Hockey League) รอบเพลย์ออฟ โดยแฟนเพลงยังคงสามารถเก็บบัตรคอนเสิร์ตไว้ได้ หรือขอคืนเงินที่จุดจำหน่าย

ทั้งนี้ บีเบอร์เริ่มเดินสายทัวร์คอนเสิร์ต 'จัสติส เวิลด์ ทัวร์' เมื่อวันที่ 19 ก.พ. ที่สนามเพอชางก้า อารีนา (Pechanga Arena) ในเมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย และมีกำหนดแสดงคอนเสิร์ตอีกครั้งในวันที่ 22 ก.พ. ในรัฐแอริโซนา ก่อนจะเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตทั่วอเมริกาเหนือจนถึงปลายเดือนมิ.ย.นี้

อย่างไรก็ดี ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าบีเบอร์จะต้องเปลี่ยนกำหนดวันแสดงเพิ่มเติมหรือไม่ จนถึงขณะนี้ ตัวนักร้องเองหรือทีมงานยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวแสดงความเห็นต่อสาธารณะเกี่ยวกับการติดเชื้อโควิดแต่อย่างใด

เดิมทีนั้น คอนเสิร์ต 'จัสติส เวิลด์ ทัวร์' มีกำหนดเปิดการแสดงเมื่อปีที่แล้ว เพื่อโปรโมทอัลบั้ม Justice ซึ่งเป็นอัลบั้มที่ 8 ของนักร้องดังที่ไต่ขึ้นสู่อันดับ 1 ในชาร์ต Billboard 200 หลังเปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว

5458
จำหน่าย จักรยานออกกำลังกาย และ จักรยานฟิตเนส [pr]

จักรยานออกกำลังกาย มีทั้งที่แบบใช้ในฟิตเนสและในบ้าน ใช้สำหรับการคาดิโอและการบริหารกล้ามเนื้อส่วนขา เป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพและนำเข้ามาจากต่างประเทศ ถูกผลิตด้วยวัสดุเกรดอย่างดี

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย [pr]
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8 [pr] 

5459
MAKRO แจงปี 64 กำไรโต 108% หลังรวมโลตัสส์ ลุยพัฒนาแพลตฟอร์ม [pr]แห่งโอกาสหนุน SME
 
นางเสาวลักษณ์ ถิฐาพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร - กลุ่มธุรกิจค้าส่งแม็คโคร สายงาน Group Shared Service บมจ.สยามแม็คโคร (MAKRO) เปิดเผยว่า ผลการดำเนินงานปี 64 สามารถสร้างการเติบโตทั้งรายได้และกำไรในระดับที่ดี แม้ภาพรวมเศรษฐกิจและกำลังซื้อผู้บริโภคได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดระลอกใหม่และการกลายพันธุ์ของโควิด-19 ในรอบปีที่ผ่านมา โดยทำรายได้รวม 266,435 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 21.8 % จากปีก่อนที่มีรายได้รวม 218,760 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิทั้งสิ้น 13,687 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 108.6% จากปีก่อนที่มีกำไรสุทธิ 6,563 ล้านบาท

ผลการดำเนินงานดังกล่าวตอกย้ำถึงความแข็งแกร่งและศักยภาพในการดำเนินธุรกิจ รวมทั้งการปรับกลยุทธ์อย่างรวดเร็ว เพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปในแต่ละช่วงเวลา จากการแพร่ระบาดโควิด-19 โดยมุ่งเน้นการบริหารต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพ ประกอบกับการจัดกิจกรรมทางการตลาดที่สอดคล้องกับนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐ และกำลังซื้อผู้บริโภคที่ปรับตัวดีขึ้นในช่วงไตรมาสสุดท้ายหลังรัฐบาลผ่อนคลายมาตรการล็อกดาวน์ นอกจากนี้ ?แม็คโคร? เริ่มรับรู้รายได้จากกลุ่มโลตัสส์ตั้งแต่วันที่ 25 ต.ค. 64 หลังรับโอนกิจการแล้วเสร็จ

ทั้งนี้ หลังจากแม็คโครรับโอนกิจการกลุ่มโลตัสส์ทำให้มีธุรกิจครอบคลุมทั้งการค้าส่งแบบ B2B (Business to Business หรือการค้ากับผู้ประกอบการ) และค้าปลีกแบบ B2C (Business to Consumer หรือการค้ากับผู้บริโภค) รวมถึงมีรายได้จากพื้นที่เช่าเพิ่มขึ้น โดยจะใช้จุดแข็งของทั้งแม็คโครและโลตัสส์ ที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจทั้งค้าส่งและค้าปลีก ขยายฐานธุรกิจในเอเชียใต้และอาเซียน เพื่อเติบโตต่อไปในระดับภูมิภาค โดยแผนยุทธศาสตร์ที่สำคัญ คือ การพัฒนาแพลตฟอร์มแห่งโอกาส เพื่อสนับสนุนเอสเอ็มอี ผู้ประกอบการรายย่อยและเกษตรกร ผ่านช่องทางจำหน่ายในทุกรูปแบบ พร้อมสนับสนุนส่งเสริมในด้านการพัฒนามาตรฐานการผลิตและเทคโนโลยี เพื่อยกระดับสินค้าไทยให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

ขณะเดียวกันได้เดินหน้าภารกิจ Digital Transformation อย่างต่อเนื่องเพื่อพลิกโฉมธุรกิจสู่ยุคดิจิทัล รองรับพฤติกรรมผู้บริโภคและ ผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน โดยการผสมผสานและพัฒนาช่องทางการขายสินค้าออฟไลน์และออนไลน์ (offline and online หรือ O2O) อย่างไร้รอยต่อ การพัฒนาแพลตฟอร์มตลาดซื้อขายออนไลน์ (Marketplace) เพื่อเพิ่มช่องทางแห่งโอกาสให้กับ SME และเกษตรกร รวมถึงลงทุนด้านบิ๊กดาต้าเพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมลูกค้าและนำมาปรับใช้ในการพัฒนาธุรกิจ

นอกจากนี้บริษัทได้ให้ความสำคัญและยึดมั่นการดำเนินธุรกิจโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม สังคมและธรรมภิบาล (ESG) อาทิ การสนับสนุนผลผลิตจากเกษตรกรไทยเพื่อสร้างรายได้สู่ท้องถิ่น, เพิ่มสัดส่วนการใช้พลังงานหมุนเวียนและลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก, การฝึกอบรมเพื่อเพิ่มศักยภาพแก่ผู้ประกอบการ เป็นต้น

ทั้งนี้ ในช่วงเวลาที่ผ่านมา MAKRO ได้ขยายสาขาในประเทศเพิ่มอีก 4 แห่ง ได้แก่ สาขาสุขุมวิท 22, สาขาลำลูกกา จ.ปทุมธานี, สาขาถนนจันทน์ และ สาขาแพรกษา จ.สมุทรปราการ ส่งผลให้ปัจจุบันแม็คโครมีสาขาในประเทศไทยรวม 144 แห่ง ขณะที่กลุ่มโลตัสส์ประเทศไทย ปัจจุบันมีสาขาจำนวนกว่า 2,600 สาขา โดยคาดว่าในปี 65 ทั้งสองกลุ่มจะมีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง

5460
ดาวโจนส์ฟิวเจอร์ดีดขึ้นเกือบ 200 จุด รับข่าวไบเดนตกลงร่วมประชุมปูติน

ดัชนีดาวโจนส์ [pr]ฟิวเจอร์ดีดตัวขึ้นเกือบ 200 จุดในช่วงเช้านี้ ขานรับรายงานข่าวที่ว่า ประธานาธิบดีโจ ไบเดน แห่งสหรัฐ เห็นชอบที่จะจัดการประชุมร่วมกับประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย

ณ เวลา 10.11 น.ตามเวลาไทย ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์พุ่งขึ้น 183 จุด หรือ 0.54% แตะที่ 34,190 จุด

สำนักข่าวซีเอ็นบีซีได้เปิดเผยถ้อยแถลงของนางเจน ซากี โฆษกทำเนียบขาวในช่วงเช้าวันนี้ตามเวลาไทยว่า การประชุมสุดยอดระหว่างปธน.ไบเดนและปธน.ปูตินมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นหลังการประชุมระหว่างนายแอนโทนี บลิงเกน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐและนายเซอร์เกย์ ลาฟรอฟ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศรัสเซีย ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นภายในสัปดาห์นี้

"ท่านประธานาธิบดีไบเดนตอบรับการประชุมโดยหลักการกับท่านประธานาธิบดีปูติน หากรัสเซียยังไม่บุกยูเครน เราก็พร้อมใช้แนวทางการทูตเสมอ" นางซากีระบุในแถลงการณ์
ข่าวเรื่องความเป็นไปได้ของการประชุมแบบตัวต่อตัวระหว่างปธน.ไบเดนและปธน.ปูตินมีขึ้นในขณะที่ทำเนียบขาวเตือนว่ารัสเซียอาจโจมตียูเครนได้ทุกเมื่อ โดยรัสเซียได้เสริมสรรพกำลังทางทหารตามแนวชายแดนตอนเหนือและตะวันออกของยูเครนตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้มีทหารรัสเซียตรึงกำลังใกล้ชายแดนยูเครนประมาณ 190,000 นาย

หน้า: 1 ... 362 363 [364] 365 366 ... 368